Tiện ích dự án căn hộ Aurora Riverside quận 8

Tiện ích nổi bật của dự án Aurora Riverside

Thị trường quận 8 hiện nay đang nóng sốt với nhiều dự án căn hộ cao cấp lẫn tầm trung, với sự xuất hiện của dự án Aurora Riverside sẽ là căn hộ với mức giá tầm trung nhưng đầy đủ dịch vụ tiện ích được thiết kế hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi thư giãn cho cư dân.

Nằm ngay vị trí chiến lược của quận 8 nơi một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển dự án bất động sản, Aurora Riverside sẽ thu hút khách hàng đầu tư hay mua ở nhiều vượt bậc các dự án cùng tầm giá.

tiện ích dự án căn hộ aurora riverside

Chủ đầu tư tập trung chăm chút nhiều tiện ích cao cấp, sang trọng dành cho cư dân khi an cư tại đây:

✓ Khối đế 5 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ mua sắm tiện ích tại căn hộ

  • Hồ bơi tràn cực đẹp

✓ Sảnh đón sang trọng cho cư dân

  • Khu công viên cây xanh rộng lớnbđể khách hàng có thể tản bộ hay sinh hoạt ngoài trời giữa những khoảng không gian sống năng động
  • Khu Cafe ốc đảo
  • Khu Spa, GYM,.…
  • Nhà trẻ
  • Giữ xe, an ninh 24/24,..

Ngoài ra cư dân tại đây còn dễ dàng sử dụng tiện ích ngoại khu liền kề dự án:Trường học các cấp 1, 2, 3, Bệnh viện, Siêu thị, Công viên quận, Nhà trẻ, Khu ẩm thực, Văn phòng, Chợ, Sân vận động quận 8,..

Điểm thu hút cực lớn cho khách hàng đến với căn hộ Aurora Riverside chính là môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng thiết kế tạo mảng xanh tạo một môi trường sống trong lành, yên bình ngay tại ngôi nhà của mình.

Với mật độ xây dựng dự án thấp chỉ 40% nên chủ đầu tư dành rất nhiều không gian cho các sinh hoạt cộng đồng của cư dân với nhiều khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan và các phòng sinh hoạt cộng đồng để cư dân tiện có nơi tiếp đón bạn bè của mình thoải mái nhất.

Căn hộ Aurora Riverside với đầy đủ tiện ích sống tốt nhất cho cư dân chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của mình khi trải nghiệm cuộc sống thật tại đây. Ngoài ra đầu tư căn hộ cũng là kênh sinh lợi nhanh mà cao nhất cho quý khách hàng. Nhanh tay chọn mua căn hộ Aurora Riverside để sở hữu được căn hộ ưng ý với mức giá hợp lý nhất!

76 Lượt xem